5
(1)

Trường Sát Hạch GPLX Mô Tô A2 TPHCM tự hào là một trong những đơn vị tiên phong việc đầu tư vào chất lượng đào tạo, không cạnh tranh về giá trong suốt nhiều năm qua.

Mỗi năm, chúng tôi tiếp nhận đào tạo và giúp hơn 12000+ học viên có được tấm bằng lái xe như họ mong muốn. Không ngừng ở đó, nhà trường luôn không ngừng phấn đấu và cải tiến phương thức đào tạo tốt hơn để giúp học viên có thể tiếp thu các kiến thức cần thiết. Vừa ứng dụng trong việc thi sát hạch, người có thể áp dụng trực tiếp vào việc tham gia giao thông an toàn trên mọi nẻo đường.

TẦM NHÌN

Trường Sát Hạch GPLX Mô Tô A2 TPHCM cảm ơn tất cả quý học viên đã đồng hành cùng chúng tôi qua nhiều năm, vì thế chúng tôi không ngừng phấn đấu và nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu học lái xe của các bạn đang sinh sống trên địa bàn TPHCM.

Không ngừng ở đó, trong năm nay Trường Sát Hạch GPLX Mô Tô A2 TPHCM quyết định bổ sung nguồn lực giáo viên giảng dạy và nâng cao cơ sở vật chất để quá trình học tập của học viên được thuận lợi nhất.

SỨ MỆNH

Trường Sát Hạch GPLX Mô Tô A2 TPHCM luôn hướng đến việc tổ chức các khóa học và thi bằng lái xe chất lượng nhất. Đáp ứng các chỉ tiêu về chất lượng do Sở GTVT quy định, đảm bảo sự hài lòng dành cho học viên khi tham gia đăng ký học.

Mục tiêu của chúng tôi hướng đến sau mỗi khóa học đó là giúp học viên nắm rõ được kiến thức luật giao thông do nhà nước ban hành, cũng như có được kỹ năng lái xe tốt nhất. Vừa có tinh thần, trách nhiệm mỗi khi đặt tay lên vô lăng; vừa có ý thức coi trọng tính mạng của mình và người khác mỗi khi lăn bánh.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường Sát Hạch GPLX Mô Tô A2 TPHCM luôn cam kết rõ ràng ngay từ đầu, học viên tham gia các khóa học luôn đi theo lộ trình quy định. Việc học và thi sát hạch luôn dựa theo quy định rõ ràng do Sở GTVT đặt ra.

Các khóa học và khóa thi luôn rõ ràng ngày từ đầu, không có sự che giấu hay lấm liếm; lừa gạt học viên. Hướng đến quy trình đào tạo chất lượng đạt chuẩn cao cấp, chất lượng và chuyên nghiệp.

SỰ KHÁC BIỆT

Từ những ngày đầu thành lập và phát triển cho đến nay, chúng tôi luôn tập trung vào tiêu chí “Tập Trung Mạnh Vào Chất Lượng Đào Tạo – Không Cạnh Tranh Về Giá”. Đây cũng là lý do khiến chúng tôi được nhiều học viên tin tưởng và tín nhiệm.

Không ngừng ở đó, Trường Sát Hạch GPLX Mô Tô A2 TPHCM sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ học viên mỗi khi gặp khó khăn. Vì thế, tỷ lệ đậu mỗi khóa thi luôn nằm ở mức hơn 95%. Điều này tạo ra sự khác biệt to lớn so với những cơ sở đào tạo khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Quý học viên có nhu cầu muốn tư vấn hoặc ghi danh thi bằng lái xe mô tô hạng A2, có thể dựa vào thông tin của chúng tôi sau đây:

Hotline: 0933 589 799 – CÔ HÀ

Địa chỉ: 525E Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Website: https://thibanglaia2.com/

HÃY ĐỂ LẠI 5 SAO ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI

Click vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Xếp hạng đánh giá 5 / 5. Số phiếu: 1

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.