Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Năm 2020 Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Năm 2020 Cần Chuẩn Bị Những Gì?
4.4
(7)

Khi chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe A2, đa phần nhiều người sẽ tốn khá nhiều thời gian để tìm hiểu. Thực hiện từng bước để có được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh trước khi nộp tại địa điểm ghi danh.

Để giúp các học viên có thể nắm rõ những thủ tục và giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ thi bằng lái A2, bài viết này Thibanglaia2.com sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất để các bạn có thể chuẩn bị tốt nhất

Hồ sơ thi giấy phép lái xe hạng A2 sẽ có phần tương tự như hồ sơ thi bằng lái xe máy, vì thế nếu các bạn đã từng thi A1 rồi sẽ không phải tốn khá nhiều thời gian. Nhưng cũng phải lưu ý về 1 số vấn đề, tránh mất thời gian.

Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Gồm Những Gì?

Thông thường, học viên ghi danh đăng ký tại Trường Sát Hạch GPLX A2 TPHCM sẽ chỉ cần mang CMND/CCCD/Passport để chúng tôi hỗ trợ hoàn tất các thủ tục còn lại. Nhưng để giúp các bạn bạn khác có thể nắm rõ hơn về hồ sơ thi bằng lái A2 chúng tôi xin cung cấp thông tin sau đây:

Thủ Tục Thi Bằng Lái A2

  • 01 Đơn đề nghị học, thi sát hạch GPLX mô tô (cấp tại trường)
  • 01 Photo CMND/ CCCD/ Passport.
  • 01 Giấy khám sức khỏe lái xe A2.
  • 04 ảnh thẻ 3×4 nền xanh, theo quy định
  • 01 photo bằng lái xe ô tô hoặc A1 thẻ PET khác (nếu có)

Lưu Ý Quan Trọng

Giấy khám sức khỏe khi bổ sung vào hồ sơ thi bằng lái xe hạng A2 bắt buộc phải khám theo danh sách bệnh viện khám sức khỏe lái xe theo quy định của Sở GTVT. Trường hợp các bạn khám ngoài, nhưng không đúng theo quy định sẽ không hợp lệ. Vì thể để nắm rõ danh sách các bệnh viện đạt chuẩn, các bạn có thể liên hệ 0932 69 69 11 THẦY TRƯỜNG để nắm rõ thông tin tốt hơn.

Đối với những bạn đã có bằng lái xe ô tô hoặc xe máy dạng thẻ PET, yêu cầu bắt buộc phải photo 1 bản để sau khi ra bằng lái A2 mới. Mã số seri hạng A2 sẽ đồng bộ chung với mã số bằng trước đó. Trường hợp học viên cố tình giấu giếm bằng lái xe A1 có từ trước, sẽ rơi vào trường hợp bị “banned” và không ra bằng!

Một bộ hồ sơ thi A2 hoàn chính sẽ bao gồm các thủ tục như trên
Một bộ hồ sơ thi A2 hoàn chính sẽ bao gồm các thủ tục như trên

Hình ảnh khi lên bằng lái A2, yêu cầu học viên sẽ phải đến trực tiếp tại trường để chụp theo quy định của Sở GTVT. Không sử dụng các hình ảnh đã qua chỉnh sửa.

Nếu học viên không có thời gian chuẩn bị các thủ tục thi bằng A2, các bạn chỉ cần đem CMND để ghi danh tại TRƯỜNG SÁT HẠCH GPLX A2 TPHCM để chúng tôi hỗ trợ hoàn tất tốt nhất.

Mua Hồ Sơ & Nộp Hồ Sơ Thi Bằng A2 Ở TPHCM Tại Đâu?

Học viên khi đăng ký thi bằng lái xe A2 tại TRƯỜNG SÁT HẠCH GPLX A2 TPHCM sẽ không cần mua hồ sơ vì sẽ được chúng tôi cấp hoàn toàn miễn phí. Việc hoàn tất mọi thủ tục thi bằng lái A2 sẽ chỉ cần CMND/ CCCD/ PASSPORT dễ dàng tiện lợi.

Trường Sát Hạch Lái Xe Mô Tô A2 TPHCM - Tự hào là địa điểm đào tạo lái xe tốt nhất hiên nay ở TPHCM
Trường Sát Hạch Lái Xe Mô Tô A2 TPHCM – Tự hào là địa điểm đào tạo lái xe tốt nhất hiên nay ở TPHCM

Việc cần làm sau khi hoàn tất hồ sơ thi bằng lái xe mô tô A2 sẽ là tham khảo ngay lịch thi sát hạch GPLX A2 sớm nhất và tiến hành ghi danh tại địa điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe A2 tại TPHCM – TRƯỜNG SÁT HẠCH GPLX A2 TPHCM

Một số từ khóa liên quan trên google:

hồ sơ thi bằng lái a2

hồ sơ thi bằng lái xe máy a2

thủ tục đăng ký thi bằng lái a2

hồ sơ thi bằng lái xe moto

hồ sơ thi a2 gồm những gì

hồ sơ thi lái xe hạng a2

thủ tục thi bằng a2

thi bằng lái a2 cần những gì

HÃY ĐỂ LẠI 5 SAO ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI

Click vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Xếp hạng đánh giá 4.4 / 5. Số phiếu: 7

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0933 589 799
0932 69 69 11